Định cư tới Úc: tốt meh? bởi Ken Soong và Michael Soong

Ngày 25 tháng 2 năm 2014


Cuốn sách có tiêu đề "Định cư tới Úc:? Meh tốt" là rõ ràng cho Malaysia, và các nhóm đối tượng là người gốc Trung Quốc Malaysia.
Nó không khó để hiểu được tiêu đề cuốn sách cho bất kỳ Malaysia nhưng meh từ có thể gây nhầm lẫn cho bất kỳ người nào nói tiếng Anh, vì trong bối cảnh này nó đang cố gắng đưa ra một câu hỏi cho sự khẳng định của "tốt".
Một lý do khác cho tôi để nói rằng các nhóm đối tượng là người gốc Trung Quốc Malaysia là do "meh" từ là một biểu hiện phổ biến ở Quảng Đông.
Nó cũng dễ dàng để hiểu lý do tại sao như vậy bởi vì hơn một nửa của Malaysia Úc di cư của tổ tiên của Trung Quốc.

Với sự giới thiệu đó, có thể bạn sẽ biết bây giờ các độc giả mục tiêu cho cuốn sách này là ai nhưng nói chung tôi sẽ nói rằng cuốn sách phù hợp cho người Malaysia nói chung và thậm chí cả người châu Á đang dự tính với di cư đến Úc.

Tôi đã đi qua một vài bài báo gần đây về cuốn sách này và cuối cùng đã giữ một bản sao được đưa ra bởi tác giả loại, không riêng cho tâm trí xem xét lại bạn.

Nếu một trong những tin tức sau Malaysia đặc biệt là trong bối cảnh chính trị, nó thực sự là không khó để hiểu được ra lý do tại sao mọi người sẽ quan tâm đến việc di cư. Tất cả bây giờ và sau đó chúng tôi nhận được để tìm hiểu về một chính trị gia yêu cầu đồng bào di cư nếu họ không thích một chính sách được đề xuất. Tuy nhiên tôi sẽ để lại thảo luận cho một ngày khác.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi về cuốn sách là các tác giả có thể có thể đưa ra một số "người trong cuộc" sự thật về những nhược điểm của cư tới Úc cuối cùng kết luận về những ưu và khuyết điểm để độc giả hoặc có thể là lợi thế sẽ vượt những khó khăn.
Sau khi tất cả, các tác giả là người anh em đang ở Úc mình.
Tuy nhiên, đó không phải là những gì tôi cảm thấy sau khi kết thúc cuốn sách.

Cuốn sách bắt đầu với chương đầu tiên đặt câu hỏi nếu bạn đang thực sự tốt hơn với văn hóa phương Tây. Thực tế là người châu Á đã luôn luôn được nhìn lên với người phương Tây như là cao đang được thảo luận và nếu người châu Á thực sự có thể phù hợp trong văn hóa phương Tây.

Các chương còn lại đặt ra một số tư duy phê phán về các vấn đề quan trọng là phải ở trong những người nhập cư hoặc người nhập cư tiềm năng tâm trí, đặc biệt là mục đích dự định của họ cơ hội tốt hơn, giáo dục trẻ em và sự nghiệp thành công.

Tác giả cũng đưa lời khuyên trong việc lựa chọn khu vực bên phải ở lại và đúng loại trường học cho trẻ em.

Ngoài ra còn có chương dành riêng cho bắt nạt trong trường học và phân biệt chủng tộc tại Úc.


Tổ chức các chương trong cuốn sách:
Chương 1 là The Better phương Tây Văn hóa cho bạn?
Chương 2 đất của cơ hội?
Chương 3 Bắt đầu từ một doanh nghiệp tại Úc
Chương 4 Dịch vụ khách hàng: Úc US
Chương 5 Lựa chọn ngoại ô phải
Chương 6 Rustbelt trường học ở Úc
Chương 7 Schoolyard Bắt nạt
Chương 8 Làm thế nào tốt là một nền giáo dục Úc cho trẻ em của bạn?
Chương 9 Đồng hóa thành phân biệt chủng tộc Úc?
Chương 10 Lời khuyên cho Thành công ở Úc: Hướng nghiệp-khôn ngoan
Chương 11 Phúc lợi Nhà nước & Bạn
Chương 12 Di chuyển để làm gì?

Cuốn sách cũng đã được viết một cách dễ dàng để đọc và đàm thoại nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều trích dẫn tài liệu tham khảo trong cuốn sách đó không phải là sở thích của tôi.
Mặc dù tôi có vẻ rất muốn nó được không như báo chí hoặc học tập, nhưng tôi đoán nó ban sức mạnh cho các điểm nhấn mạnh trong cách mà là cả hai tác giả dường như là nhân viên học tập.

Chương cuối cùng cuối cùng đặt ra câu hỏi triệu đô la để độc giả của nó, do đó họ sẽ đặt câu hỏi bản thân mục đích chính của họ di cư là gì.
Trong khi nó đã được đề cập ở đâu đó trong cuốn sách rằng những lợi thế không được đề cập bởi vì họ có thể hoặc nên được tìm thấy ở nơi khác, tôi không thể không tự hỏi tại sao.
Nó đã có tốt nhất ít nhất là với một vài chương đề cập đến các bên lên của Down Under (chơi chữ dự định).

Kết luận
Như tiêu đề của cuốn sách cho thấy, với ba dấu hỏi, nó có thể không được như vậy tốt để di chuyển đến Úc sau khi tất cả. Tuy nhiên, cảm giác tất nhiên là cá nhân.
Cuốn sách này là một đọc tốt, cho thay vì học những gì bạn đang mất tích, bạn sẽ đánh giá cao những gì bạn đang có, và rằng cỏ không phải là luôn luôn xanh hơn ở phía bên kia, mặt trăng cũng không tròn nơi khác.
Nếu bạn đã quyết định di chuyển đến Úc, ít nhất là cuốn sách này cũng hữu ích cho bạn lời khuyên về cách làm tốt nhất của nó và làm thế nào để thành công tại Úc.

Xem xét của sao về cuốn sách này mà tôi không thể đồng ý với "có, chúng ta hãy di cư" đề nghị.

Mặc dù sự lặp lại anh em Soong 'rằng quyết định này đã được chỉ để lại cho người đọc và họ không muốn gây bất kỳ ảnh hưởng, người ta không thể không cảm thấy một chút thúc giục vào trại "có, chúng ta hãy di cư" sau khi đạt đến cuối của cuốn sách - đó là tự nhiên, tôi cho rằng, vì nó được sau khi tất cả được thiết kế để giúp mọi người tìm kiếm cơ hội ra khỏi nơi sinh của họ.

Miễn phí phiên bản Malaysia hôm nay xem xét , mà tôi nghĩ là gần gũi hơn với suy nghĩ của tôi về cuốn sách.

Phần lớn của cuốn sách này là khá đơn điệu trong học tập và dishing ra báo giá và tài liệu tham khảo. Vâng, đến từ các viện nghiên cứu, nó không ngạc nhiên nhưng sau đó lại có nhiều mơ hồ và lập luận chống lại tự do nhà văn.

Định cư tới Úc:? Tốt meh được bán trong các hiệu sách lớn ở Malaysia và MPH trực tuyến .

Bạn có phải là Malaysia tại tại Úc? Bạn nghĩ gì của cả hai nước?

Sách , Malaysia , giá , , , ,

1Malaysia doanh nghiệp (1MET) Bootcamp

17 Tháng 2 2014


1MET là gì?

Trích dẫn từ 1met.org trang web:

1Malaysia Doanh nhân (1MeT) là một trong những sáng kiến ​​trong Chiến lược quốc gia Blue Ocean (NBOS) 9. NBOS là trong thực tế, một phần không thể thiếu của ổ đĩa của Chính phủ trong việc chuyển đổi Malaysia thành một quốc gia phát triển tập trung vào chương trình nghị sự biến đổi xã hội.

Đơn vị chiến lược quốc gia (NSU) của Bộ Tài chính (Bộ Tài chính) trong quan hệ đối tác với các công ty đào tạo được lựa chọn đã bắt tay vào một nhiệm vụ đào tạo doanh nhân đầy tham vọng trong năm 2014 với 1MET Bootcamp 2014.

1MET Bootcamp loạt đã được hoạt động từ năm 2013, để kickstart doanh nhân trẻ tuổi từ 18 đến 40 trên toàn quốc với các hướng dẫn về những gì làm cho một doanh nghiệp và các mô hình kinh doanh tốt.

1MET Bootcamp là gì vậy?
Làm thế nào để phát triển tư duy của một doanh nhân.
Làm thế nào để xác định cơ hội.
Làm thế nào để mô tả, thiết kế, sáng tạo hoặc thay đổi mô hình kinh doanh của bạn.
Sai lầm chết người trong kinh doanh tất cả mọi người làm, nhưng thường nhìn.

Các đối tượng mục tiêu là ai?
Sinh viên
Khởi
Chức phi chính phủ
Bất cứ ai cũng Entrepreneurial-nghiêng

Trước khi bạn bắt đầu tự hỏi có bao nhiêu chi phí, hãy để tôi nói cho bạn biết đây là một sự kiện miễn phí được cung cấp bởi chính phủ.
Vì vậy, nếu bạn thấy phù hợp với nội dung bạn, nhanh chóng lấy cơ hội này để kết nối với các doanh nghiệp nhiều hơn hoặc những tham vọng hoặc thậm chí tìm thấy một đồng sáng lập cho doanh nghiệp / khởi động tiếp theo của bạn.
Tuy nhiên, tôi đề nghị bạn nên ghi nhớ rằng bạn nên tìm kiếm đối tác thay vì thuê, bởi vì tất cả mọi người tham dự sẽ muốn trở thành doanh nhân mình! :-)

Các 1MET Bootcamp cho năm 2014 chạy từ tháng hai cho đến đầu tháng tư tại các địa điểm khác nhau trên toàn quốc, vì vậy hãy kiểm tra lịch trình và đăng ký ngay!

1MET Bootcamp 2014 bởi StartupMalaysia.org
Địa điểm: Tawau, Kota Kinabalu, Kuching, Miri, Dungun, Kuala Terengganu, Ipoh, Penang và Kota Bharu

Nơi Ngày Ngày Thời gian
Tawau, Sabah: Dewan Raflessia, Viện Pendidikan Guru Tawau, KM 36, Jalan Balung, Beg Berkunci số 27, 91.009 Tawau Sabah 9-Feb Mặt trời 08:00-17:00
Kota Kinabalu, Sabah: Dewan Masyarakat Kota Kinabalu, Jalan Balai Polis, 88000 Kota Kinabalu, Sabah. 11-Feb Tue 08:00-17:00
12-Feb Kết hôn 08:00-17:00
Kuching, Sarawak: Thính phòng Berlian, Aras 1, Lembaga Hasil Dalam Negeri, Akademi Percukaian Malaysia Kuching, Jalan Tabuan, 93.200 Kuching, Sarawak. 15-Feb Sat 08:00-17:00
16-Feb Mặt trời 08:00-17:00
Miri, Sarawak: Dewan Suarah Miri, Jalan Merdu, 98000 Miri, Sarawak 18-Feb Tue 08:00-17:00
Dungun, Terengganu: Dewan Bidara, UITM Dungun, 23000 Dungun, Terengganu Darul Iman 28-Feb Fri 08:00-17:00
1-Mar Sat 08:00-17:00
Kuala Terengganu: Dewan Tunku Abdul Rahman, Kuala Terengganu 3-Mar Mon 08:00-17:00
Ipoh, Perak: Dewan Bandaran Ipoh, Majlis Bandaraya Ipoh, Jalan Bukit Gantang Panglima Wahab, 30000 Ipoh 6-Mar Thur 08:00-17:00
Georgetown, Penang: Dewan Kuliah U, Bangunan G27, Trường Đại học Sains Malaysia, 11800 Pulau Pinang 8-Mar Sat 08:00-17:00
9-Mar Mặt trời 08:00-17:00
Kelantan: chuyển đổi nông thôn Trung tâm (RTC), Kota Bharu, Pejabat Pengurusan RTC Kelantan Bangunan RTC Kelantan lô 3309 Batu 4 Lebuhraya Pasir Mas-Salor 15150 Kota Bharu, Kelantan 14-Mar Fri 08:00-17:00
15-Mar Sat 08:00-17:00

1MET Bootcamp 2014 bởi iTrain
Địa điểm: Kuala Lumpur, Selangor, Melaka, Negeri Sembilan, Perlis & Kedah

Nơi Ngày Ngày Thời gian
Kuala Lumpur: Intan Bukit Kiara 15-Feb Sat 08:00-17:00
16-Feb Mặt trời 08:00-17:00
Selangor: Dewan Jubli Perak Sultan Abdul Aziz - Ballroom, SUK Selangor 22-Feb Sat 08:00-17:00
23-Feb Mặt trời 08:00-17:00
Melaka: UTEM Kampus Industri (Bersebelahan MITC), Ayer Keroh, Melaka 8-Mar Sat 08:00-17:00
9-Mar Mặt trời 08:00-17:00
Negeri Sembilan: Pusat latihan FAMA, Port Dickson, Negeri Sembilan 22-Mar Sat 08:00-17:00
23-Mar Mặt trời 08:00-17:00
Perlis: Dewan Warisan Negeri, Kangar, Perlis 29-Mar Sat 08:00-17:00
Kedah: Dewan Besar Tingkat 7, MBA, Alor Setar, Kedah 5-Apr Sat 08:00-17:00

Sự kiện , Malaysia , kinh doanh , , , , ,Công cụ quản lý dự án Kit - Tom Kendrick

12 tháng 2 năm 2014

Công cụ quản lý dự án Kit - 100 Mẹo và kỹ thuật cho việc nhận hoàn thành công việc phải Tom Kendrick là một cuốn sách hướng dẫn nhanh chóng để các khái niệm về quản lý dự án. Cuốn sách là một phiên bản tóm tắt của các kỹ thuật PMP chiết xuất từ ​​Viện Quản lý dự án (PMI) PMBOK ®
Hướng dẫn, Fifth Edition (2013).

Về Tác giả

TOM Kendrick, PMP, là một đạo diễn chương trình cho UC Berkeley mở rộng.
Kinh nghiệm của ông bao gồm gần bốn thập kỷ chỉ đạo dự án cho Hewlett-Packard, General Electric, DuPont, và Visa, Inc, và như một nhà tư vấn độc lập. Một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị, các hiệp hội, và các trường đại học, ông là tác giả của kết quả Nếu không có quyền hạn và Xác định và Quản lý rủi ro dự án. Ông đã sống ở San Carlos, California.

100 mẹo và kỹ thuật được sắp xếp theo bảng chữ cái trong cuốn sách mặc dù tôi có vẻ rất muốn chúng được phân loại trong các nhóm có liên quan với nhau.
Nếu chia thành các nhóm cùng loại, họ sẽ như thế nào trong danh sách sau đây:1. Quy trình chung

 • Tổ chức quản lý dự án
 • Vòng đời dự án
 • Văn phòng dự án
 • Mục tiêu dự án và các ưu tiên
 • Dự án Tầm nhìn
 • Điều lệ dự án (PMBOK ® 4.1)
 • Cơ sở hạ tầng dự án
 • Phần mềm và công cụ kỹ thuật để quản lý dự án
 • Kế hoạch phát triển dự án (PMBOK ® 4.2)
 • Kế hoạch dự án thi công (PMBOK ® 4.3)
 • Kế thừa một dự án
 • Dự án hủy bỏ
 • Tài trợ2. Quá trình lãnh đạo

 • Chuyển sang lãnh đạo dự án
 • Lãnh đạo
 • Start-Up Hội thảo
 • Ủy thác trách nhiệm
 • Nếu không có ảnh hưởng quan
 • Huấn luyện và Mentoring
 • Động lực
 • Thay đổi tổ chức
 • Thưởng và công nhận3. Quy trình làm việc theo nhóm

 • Ra quyết định
 • Nghị quyết xung đột
 • Giới thiệu về xii bản thứ ba
 • Động não
 • Sáng tạo giải quyết vấn đề
 • Sự đồng thuận xây dựng cho Ý tưởng của bạn
 • Delphi Kỹ thuật
 • Đội toàn cầu
 • Ma trận đội (đội chéo chức năng)4. Quy trình kiểm soát

 • Dự án Initiation
 • Thay đổi điều khiển tích hợp (PMBOK ® 4.5)
 • Số liệu dự án
 • Quản lý thu-Giá trị
 • Đàm phán thay đổi dự án
 • Dự án cơ bản Setting
 • Dự án Phân tích phương sai (PMBOK ® 4.4)
 • Quản lý vấn đề
 • Phân tích nguyên nhân và có hiệu lực
 • Vấn đề leo thang
 • Dự báo hoàn thành dự án
 • Nhận xét dự án
 • Dự án đóng cửa (PMBOK ® 4.6)5. Quá trình phạm vi

 • Phạm vi quy hoạch (PMBOK ® 5.1)
 • Yêu cầu Bộ sưu tập (PMBOK ® 5.2)
 • Phỏng vấn khách hàng
 • Nghiên cứu thị trường
 • Định nghĩa phạm vi (PMBOK ® 5.3)
 • Cấu trúc phân chia công việc (PMBOK ® 5.4)
 • Phạm vi kiểm soát thay đổi (PMBOK ® 5.6)
 • Phạm vi xác nhận (PMBOK ® 5.5)6. Quy trình thời gian

 • Kế hoạch tiến độ (PMBOK ® 6.1)
 • Định nghĩa hoạt động (PMBOK ® 6.2)
 • Thời gian hoạt động dự toán (PMBOK ® 6.5)
 • Hoạt động trình tự (PMBOK ® 6.3)
 • Hoạt động tài nguyên dự toán (PMBOK ® 6.4)
 • Quản lý hạn chế và Kế hoạch Tối ưu hóa
 • Nhiều dự án phụ thuộc
 • Giới thiệu về phiên bản thứ ba xiii
 • Lịch phát triển (PMBOK ® 6.6)
 • Lịch trình điều khiển (PMBOK ® 6.7)7. Quy trình chi phí

 • Kế hoạch chi phí (PMBOK ® 7.1)
 • Chi phí dự toán (PMBOK ® 7.2)
 • Chi phí ngân sách (PMBOK ® 7.3)
 • Trở về Phân tích đầu tư
 • Nhiều dự án độc lập
 • Kiểm soát chi phí (PMBOK ® 7.4)8. Quy trình chất lượng

 • Kế hoạch chất lượng (PMBOK ® 8.1)
 • Đảm bảo chất lượng (PMBOK ® 8.2)
 • Kiểm soát chất lượng (PMBOK ® 8.3)
 • Quá trình cải thiện9. Quy trình nguồn nhân lực

 • Kế hoạch nguồn nhân lực (PMBOK ® 9.1)
 • Yêu cầu kỹ năng phân tích
 • Đội Acquisition (PMBOK ® 9.2)
 • Trách nhiệm phân tích
 • San lấp mặt bằng nguồn
 • Phát triển đội (PMBOK ® 9.3)
 • Đội ngũ quản lý (PMBOK ® 9.4)
 • Nghị quyết thực hiện vấn đề10. Quy trình thông tin liên lạc

 • Kế hoạch truyền thông (PMBOK ® 10.1)
 • Cuộc họp
 • Giao tiếp Thức
 • Quản lý thông tin liên lạc (PMBOK ® 10.2)
 • Tình trạng Bộ sưu tập
 • Thuyết trình
 • Thông tin liên lạc điều khiển (PMBOK ® 10.3)11. Quy trình có nguy cơ

 • Rủi ro quản lý quy hoạch (PMBOK ® 11.1)
 • Xác định rủi ro (PMBOK ® 11.2)
 • Phân tích rủi ro định tính (PMBOK ® 11.3)
 • Giới thiệu về xiv bản thứ ba
 • Phân tích định lượng rủi ro (PMBOK ® 11.4)
 • Kế hoạch ứng phó rủi ro (PMBOK ® 11,5)
 • Giám sát và kiểm soát rủi ro (PMBOK ® 11,6)12. Quy trình mua sắm

 • Kế hoạch mua sắm (PMBOK ® 12.1)
 • Mua sắm ký kết (PMBOK ® 12.2)
 • Đàm phán hợp đồng
 • Kiểm soát mua sắm (PMBOK ® 12,3)
 • Mua sắm Close-Out (PMBOK ® 12,4)13. Quy trình quản lý các bên liên quan

 • Xác định các bên liên quan (PMBOK ® 13.1)
 • Kế hoạch Quản lý các bên liên quan (PMBOK ® 13.2)
 • Quản lý Engagement các bên liên quan (PMBOK ® 13.3)
 • Các bên liên quan tham gia của kiểm soát (PMBOK ® 13.4)Cho mỗi kỹ thuật hoặc lời khuyên, có mô tả về những gì nó có nghĩa là, khi nó được sử dụng trong một vòng đời dự án cũng như các kết quả trả lại từ việc thực hiện các quá trình đó.

Tôi nghĩ rằng cuốn sách này cũng được viết như là một tài liệu tham khảo nhanh chóng cho bất cứ ai có quan tâm đến quản lý dự án (không thực sự CNTT cụ thể, nhưng quản lý dự án nói chung) khái niệm và kỹ thuật đặc biệt là cho các nhà phát triển phần mềm, kiến ​​trúc sư và các nhà quản lý khóa học.
Bên cạnh khái niệm kỹ thuật và quản lý, tôi đặc biệt thích những người dưới quá trình lãnh đạo và làm việc theo nhóm.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi một cái gì đó cụ thể về quản lý dự án, bạn có thể tìm thấy cuốn sách này thiếu, bởi vì nó không bao giờ có nghĩa là một, vì đó là những gì tiêu đề nói - Công cụ quản lý dự án Kit , một bộ công cụ nhanh chóng và dễ dàng cho tài liệu tham khảo.

Sách , quản lý dự án , đánh giá , , , ,